VỀ CHÚNG TÔI

Vượng Đức 686 là doanh nghiệp taxi tiện chuyến, taxi liên tỉnh Hà Nội – Tuyên Quang, với các tuyến Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nội Bài, và Hàm Yên. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi với sứ mệnh đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

Phương châm

“Uy tín – An toàn – Tận tâm”

Vượng Đức 686 đặt sự uy tín lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Uy tín chính là chìa khóa giúp xây dựng lòng tin và sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đáp ứng chính xác và trung thực trong thông tin cung cấp để kiến tạo và duy trì hình ảnh doanh nghiệp đáng tin cậy trong lòng khách hàng. 

An toàn là yếu tố cốt lõi trong dịch vụ của Vượng Đức 686. Thông qua việc tuân thủ các quy tắc giao thông, bảo dưỡng phương tiện định kì và áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho phương tiện trong mọi tình huống, Vượng Đức 686 tự hào mang đến những chuyến đi an toàn cho Quý khách.

Tận tâm chính là “từ khóa chính” cho đội ngũ tài xế và tư vấn viên chăm sóc và phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tạo ra trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và luôn lắng nghe và phản hồi một cách tận tâm đối với ý kiến và phản hồi của khách hàng.

Sứ mệnh

“Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho hành khách và đóng góp vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng và môi trường.”

Vượng Đức 686 luôn hướng đến hoàn thiện chất lượng dịch vụ trong từng chuyến đi. Đội ngũ tài xế và tổng đài viên được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức và thái độ để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bên cạnh đội ngũ tư vấn viên trực 24/7, Vượng Đức 686 cũng tối ưu phương thức đặt xe với dịch vụ đặt xe qua website vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Một phần quan trọng trong sứ mệnh của Vượng Đức là giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Chúng tôi đã và đang tích cực sử dụng các phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, khuyến khích hình thức tiện chuyến nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và áp dụng các biện pháp tiết kiệm năng lượng lâu dài.

Giá trị cốt lõi

3 giá trị cốt lõi của Vượng Đức 686 chính là “Chất lượng dịch vụ – Độ tin cậy – Tiện lợi”

  • Chất lượng dịch vụ: Giá trị cốt lõi đầu tiên và quan trọng nhất của Vượng Đức 686 là cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, bao gồm sự chuyên nghiệp, thân thiện và lịch sự của tài xế và tổng đài viên, phương tiện vận chuyển sạch sẽ, thoải mái và bảo dưỡng định kì, cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt đối với yêu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng.

  • Độ tin cậy: Độ tin cậy là một giá trị cốt lõi mà Vượng Đức 686 đã và đang cố gắng để xây dựng trong tiềm thức của mỗi Khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tài xế luôn có mặt đúng giờ, đảm bảo thời gian di chuyển dự kiến và báo giá trọn gói cho khách hàng cam kết không phụ phí.

  • Tiện lợi: Sự tiện lợi và linh hoạt là giá trị cốt lõi nhất của Vượng Đức. Với loại hình xe gia đình 4 chỗ và 7 chỗ, Vượng Đức 686 đáp ứng được nhu cầu đi lại của cả gia đình và nhóm lớn từ 10-30 người. Dịch vụ của Vượng Đức 686 cung cấp dịch vụ đón trả 2 chiều, tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển. Khung giờ chạy linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ 4 giờ sáng đến 10 giờ tối các ngày trong tuần.